Loading ...

Trồng bưởi đỏ năng suất cao

Ngày đăng: 08-06-2018 Lượt xem: 22

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Đắk nông

Người đăng nongnghiepvang Ngày hết hạn 08-07-2018
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán
Bưởi Luận Văn có xuất phát tại làng Luận Văn, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Giống bòng này bom tấn bởi vì là sản vật tiến vua, đặc biệt là thời hậu Lê. bên cạnh chất lượng tiền bạc rất cao thì quả bưởi đỏ Luận Văn còn là một biểu tượng của sự việc may mắn tài lộc bắt buộc được nhiều cư dân lựa chọn trong chu trình thờ cúng những ngày lễ, Tết.
 
một đặc điểm khác hẳn so với những một số loại bòng khác chính là quả bưởi hồng Luận Văn khi nhỏ dại có màu xanh lá cây, nhưng khi chín gửi dần sang màu đỏ gấc. Vỏ quả, cùi quả, vỏ múi, được màu sắc đỏ cực kỳ cực đẹp mắt, múi bưởi đỏ hồng, mọng nước, ngọt, hương thơm hình tượng. Cũng chủ yếu bởi vì giá trị chi phí cao do chọn độ ngọt mặn mòi, thơm ngon cần hiện được dồi dào bà con khắp nơi áp dụng công nghệ trồng cây bưởi hồng Luận Văn này có mục đích cải sinh đời sống chi phí gia đình.
 
 
khoa học trồng cây bưởi hồng Luận Văn được ứng dụng theo rất nhiều cách làm phân minh tuy nhiên siêu khá đơn giản. hình họa minh họa
 
>>> Xem chi tiết: giồng bưởi đỏ luận văn
 
khoa học chọn giống bưởi đỏ Luận Văn
 
Để có những item bòng cao cấp đáp ứng được những yêu cầu của cộng đồng thì giống rất là cần thiết. Cây cần có khởi thủy đặc sản bản địa, sinh trưởng khỏe, phân cành to gan lớn mật. Quả chín xuất hiện vỏ màu đỏ, ruột đỏ. Đối với cây bòng chiết buộc phải xuất hiện 2 lần bán kính từ một - 1,5cm, cao chặng 60 - 80cm, có 2-3 cành cấp 1 được ươm trong bầu, có rễ thứ cấp mới được mang đi trồng. Còn cây bưởi cấy buộc phải có đường kính cội ghép từ 0,8 - 1cm, cành cao chặng 25 - 30cm, đặc biệt là đề nghị mạnh không bị sâu chứng.
 
Thời vụ trồng cây bưởi đỏ Luận Văn
 
Thời gian phù hợp nhất để trồng cây bưởi đỏ Luận Văn này là vào 2 vụ mùa trong năm chính là vụ Xuân từ chặng tháng 2, 3, 4 với vụ Thu Đông từ tháng 8, 9 ,10.
 
Đất trồng cây bưởi đỏ Luận Văn
 
 
bưởi Luận Văn phù hợp nhất cùng với đất đỏ đá quý trên đá sét và đá đổi mới chất hay đất phù sa có tầng loang lổ đỏ kim cương, tầng đất bên dày trên 30 cm, tơi xốp và độ ẩm, thoát nước tốt, giàu bổ dưỡng.
 
>>> Xem chi tiết: giống bưởi đỏ tân lạc tại trung tâm
 
kỹ thuật trồng cây bưởi hồng Luận Văn
 
công nghệ trồng cây bưởi hồng Luận Văn làm cho sao để cho quả sai, thơm ngon với đến giá trị kinh tế cao, đảm bảo thu nhập cần thực hành các Bước khoa học theo đúng các quy trình, hợp lý.
 
Trước hết nên làm đất cày bừa kĩ, nhặt sạch cỏ sau ấy lên luống cách làm nhau 5 mét, rãnh rộng 30 - 40cm, sâu 20cm, trọng điểm luống cao 30 - 40cm so cùng với đáy rãnh. Công chu trình đào hố hố đắp ụ cũng rất cần thiết. Nếu đất bần nên đào hố xuất hiện diện tích là 80x80x60cm (rộng, lâu năm, sâu). Nếu đất tốt bắt buộc đào hố là 60x60x50cm.
 
 
Để trồng cây bưởi hồng Luận Văn đạt công suất cao bắt buộc mua giống có lợi thuần chủng địa phương
 
Trang chủ: http://nongnghiepvang.com
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Lê ngọc sơn
Địa chỉ HV nông nghiệp
Email lengocsonvfu@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Ghế massage toàn thân giá rẻ Nhật Bản 28 13-06-2018
Cách chơi Baccarat tại các sòng Casino trực tuyến 23 11-06-2018
SiOnyx cho ra mắt camera hành động thế hệ mới 17 06-06-2018
Cách chọn gà chọi để đá cựa sắt 36 23-05-2018
Tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín và phải chăng? 49 27-04-2018
Gel Titan Nga chính hãng giúp tăng kích thước dương vật lên tới 10cm 95 26-04-2018
Cơ sở làm menu bìa da, làm sổ menu, làm sổ kẹp tính tiền, làm thực đơn, menu khách sạn 84 12-04-2018