Loading ...

Tẩy rửa cho trục máy nên sử dụng loại hóa chất nào?

Ngày đăng: 21-06-2019 Lượt xem: 66

Giá: 50 VND

Nơi rao: Đắk nông

Người đăng ngocheo Ngày hết hạn 21-07-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Hóa chất tẩy rửa trục máy gồm chất Polymer kết hợp với hạt tẩy sạch mềm. Các hạt này mềm bên ngoài nhưng vẫn còn cứng bên trong để bề mặt kim loại của trục vít, xylanh được tẩy sạch một cách nhẹ nhàng mà không bị mòn. Hóa chất tẩy rửa trục máy có cơ chế đặc biệt để đẩy màu cũ, vật liệu bị phân hủy cùng với những tạp chất trong máy. Nó có thể tồn ở ở dạng hạt nhựa nhiệt dẻo đã được trộn trước. Loại hóa chất tẩy rửa trục máy này không những đem tới hiệu quả cao mà còn rất dễ dùng.

>>> Cần mua hóa chất khai khoáng thì nhấp ngay vào: http://tienvinhchem.com/can-mua-hoa-chat-khai-khoang-bid16.html

Các loại hóa chất tẩy rửa trục máy


Theo Hóa chất Tiến Vinh thì hiện nay có 3 loại hóa chất tẩy rửa trục máy chính là:

Loại hóa học: hóa chất tẩy rửa trục máy này tồn tại tại dạng lỏng và dạng rắn, thường tại dạng nồng độ đậm đặc mà thường trộn với nhựa mới hoặc đã được trộn trước. Hóa chất tẩy rửa trục máy này được đưa vào máy và ngâm trong xylanh đủ lâu để kích hoạt phản ứng hóa học. Phản ứng hóa học này sẽ biến tính mạch phân tử Polymer cần được làm sạch cùng với rất dễ bị nhựa mới tiếp theo đẩy ra. Chất tẩy rửa hóa học rất hiệu quả nhưng giá khá cao cùng với thời gian ngâm lâu. Một số chất tẩy rửa hóa học sinh ra mùi Ammoniac cùng với một số mùi khác có hại cho sức khỏe. Hơn thế nữa, chất tẩy rửa hóa học cần thời gian ngâm trong máy lâu và nhiệt độ cao nên Polymer có thể bị phân hủy, có thể gây ăn mòn máy móc.

 

Hình ảnh có liên quan

 


Loại cơ/mài mòn: hóa chất tẩy rửa trục máy loại này thường ở nồng độ cao nhưng có thể được cung cấp dạng trộn trước. Hệ chất mang tải hàm lượng cao hạt thủy tinh, độn trơ. Hệ chất tẩy rửa này làm sạch với cách cọ rửa mạnh trong xylanh và trục vít. Sự cọ rửa mạnh và hàm lượng độn cao sẽ làm mòn dung sai nhỏ giữa trục vít và xylanh nhưng tẩy sạch loại này sẽ bị mòn trục vít nhanh hơn bình thường.


Loại cơ/không ăn mòn nhựa nhiệt dẻo: nhóm hóa chất tẩy rửa trục máy này dùng dễ nhất cũng như an toàn cho trang bị, máy móc.

 

>>> cần mua hóa chất dệt nhuộm xem ngay: http://tienvinhchem.com/mua-hoa-chat-det-nhuom-o-dau-bid15.html

 

Trong số 3 loại hóa chất tẩy rửa trục máy chính trên có một số loại ở nồng độ cao. Chúng được trộn dùng chất mang – cả nhựa đang dùng cùng với nhựa tiếp theo. Vấn đề chính gặp loại nồng độ cao là: thêm vào đúng lượng, trộn bằng tay để hỗn hợp đồng nhất.


Việc áp dụng hóa chất tẩy rửa trục máy trước khi tắt máy sẽ giúp dễ dàng khi mở máy hơn. Trong số 3 loại chính hợp chất tẩy trục máy thì chỉ có loại hạt nhựa nhiệt dẻo không mài mòn cơ là an toàn khi còn lại trong nòng trước khi tắt máy. Loại hóa học chỉ hoạt hóa trong thời gian tẩy trục máy. Chính vì thế các dư lượng phải được loại hết trước khi tắt máy để bảo vệ trang bị. Loại mài mòn cơ sẽ bị đông lại trong nòng từ đó sẽ làm hư trục vít khi khởi động máy.

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Nguyễn bích Ngọc
Địa chỉ Cầu Chiếc - Thường Tín - Hà Nội
Email bicnngocit97@gmail.com
Điện thoại 0973678181
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
nha dat nha trang 2 23-10-2019
Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888V là model mới nhất của thương hiệu Chefs 1 23-10-2019
Một số công ty in ấn tại hà nội 8 22-10-2019
Khẩu trang chống bụi được làm theo công nghệ lọc khí và chống độc 21 18-10-2019
Khautranglockhi.com cung cấp các loại khẩu trang lọc khí chính hãng 19 17-10-2019
Kinh nghiệm chơi casino trực tuyến không thể thiếu 13 17-10-2019
Các kiểu bồn tắm thông dụng 17 17-10-2019
phiếu lí lịch tư pháp số 1 khác phiếu lý lịch tư pháp số 2 như thế nào 10 16-10-2019
Đồ chơi mô hình AWM gelgun cao cấp tại Hà Nội 15 15-10-2019
Thuốc chữa sùi mào gà tại nhà 20 12-10-2019