Loading ...

Trước khi bạn xây dựng một blog mới hãy hoàn thành điều này

Ngày đăng: 14-03-2019 Lượt xem: 57

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng lylymcm Ngày hết hạn 13-04-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Nghiên cứu các chủ đề bạn muốn viết về Google luôn hữu ích. Làm như vậy cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về nội dung nào đã tồn tại và nơi bạn có thể cung cấp nhiều giá trị hơn so với những gì được cung cấp. Điều cuối cùng bạn muốn làm là nói điều gì đó mà trước đó đã nói. Điều đó sẽ tạo ra tiếng ồn, và tiếng ồn là hữu ích. tham khảo tin mới tích hợp Messenger, Instagram và WhatsApp của Facebook 
[​IMG]
Ở đây, một mẹo chuyên nghiệp: Khi thực hiện nghiên cứu cho một từ khóa mục tiêu, hãy xây dựng một bảng tính và đào sâu và phân tích trang đầu tiên của 10 kết quả tìm kiếm. Bảng tính của bạn phải có các cột sau có thể điền vào mỗi danh sách kết quả tìm kiếm:
Thứ hạng
Tiêu đề trang
URL
Một danh sách các ghi chú về những gì bạn thích về nội dung và làm thế nào nó có thể được cải thiện. Nó rất quan trọng để xác định cách bạn cung cấp giá trị hoặc ý nghĩa mới, vì điều này sẽ giúp bạn xác định các cơ hội để tạo ra giá trị bổ sung. tin tức cập nhật quảng cáo trực tuyến gần đây bạn nên biết
Phân bổ nguồn lực cho nhân viên blog của bạn
Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra nội dung blog chất lượng thường xuyên, đó là điều cần thiết, thì bạn cần phải quản lý blog của mình đúng cách. Hãy xem xét bắt đầu với một người chia thời gian của họ như một nhà văn và một chiến lược gia. Dưới đây là một vài điều người này sẽ sở hữu:
Xác định mục đích blog của bạn là gì và chiến lược nào sẽ cung cấp cho mục đích đó.
Xác định số liệu hiệu suất (lượt xem, bình luận, v.v.).
Tạo một bộ hướng dẫn blog (điều này sẽ được trao cho người khác khi bạn phát triển blog của mình).
Khi blog của bạn phát triển và bạn muốn sản xuất nhiều nội dung hơn, bạn có thể thực hiện thêm các tuyển dụng. Và khi bạn đưa được nhiều người hơn, người thuê đầu tiên đó có thể chuyển sang vị trí Quản lý biên tập viên giám sát blog nhiều hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu với việc thuê các nhà văn cho blog của mình, hãy xem xét việc thuê một freelancer làm việc từ xa. Đây là một cách hiệu quả để phát triển nhóm của bạn trong khi vẫn giữ chi phí thấp vì bạn không thể hình thành một cam kết lâu dài với một nhân viên mới. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Truth.com và LinkedIn khi đăng vị trí cho dịch giả tự do.
Sử dụng blog của bạn để thúc đẩy một chiến lược nội dung theo chủ đề
Viết blog chỉ là một khía cạnh trong chiến lược nội dung tổng thể của bạn. Nếu bạn muốn trang web của mình hiển thị hữu cơ trên các công cụ tìm kiếm, thì bạn nên cân nhắc mạnh mẽ việc triển khai mô hình cụm chủ đề. Mô hình này sử dụng kiến trúc trang web có chủ ý hơn để sắp xếp và liên kết các URL với nhau để giúp nhiều trang hơn trên xếp hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm – và để giúp người tìm kiếm tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.
Ví dụ như các trang trụ cột, bao gồm một chủ đề rộng về chiều sâu và được liên kết với một cụm nội dung liên quan. Các trang này được xem là tài nguyên chính trên trang web của bạn về một chủ đề cụ thể và ý định của bạn là xếp hạng chúng cho các từ khóa khó hơn, khối lượng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.
tham khảo bài viết mẹo facebook marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ
Người liên hệ lylymcm lylymcm
Địa chỉ Việt Nam
Email ahrixnova09@gmail.com
Điện thoại 0909090909
Liên hệ My status
Có thể bạn muốn xem
Làm sao để trở thành quản đốc sản xuất? 1 23-05-2019
Làm sao để trở thành quản đốc sản xuất? 0 23-05-2019
Shop hoa Phạm Văn Đồng, Nha Trang nơi đến tốt nhất của khách hàng 1 23-05-2019
Cảnh giác các chiêu trò chặt chém khách hàng khi thuê dịch vụ hút bể phốt 3 22-05-2019
san sẻ cách nhận diện những hình thức ăn gian trong Poker 4 22-05-2019
Điện hoa Chợ Đầm, Nha Trang điếm đến lý tưởng của khách hàng 7 22-05-2019
Quà cao cấp 9 21-05-2019
Tư vấn bảo hiểm xã hội trực tuyến nhanh chóng 9 21-05-2019
Tham gia w88 bạn cần biết gì? 8 21-05-2019
Dịch vụ hoa tươi Đường Nguyễn Thị Rành, Củ Chi đây là địa chỉ đến dành cho hầu hết người yêu hoa. 8 21-05-2019