Cổng thông tin điện tử trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Đăk Nông
Loading ...

Nấm âm hộ kéo dài nguyên do là từ đâu

Ngày đăng: 12-06-2018 Lượt xem: 68

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng anginee Ngày hết hạn 12-07-2018
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Nấm âm hộ kéo dài nguyên do do đâu? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều chị em đàn bà quan tâm. Cũng như đặc biệt trong những dịp hè thì thắc mắc này luôn đứng hàng đầu trong số những thắc mắc mà các bác sĩ phụ khoa Hồng Phong nhận được. Nhằm trả lời câu hỏi này giúp chị em đàn bà các bác sĩ phòng khám Hồng Phong đã chỉ ra rằng

Chị em nữ giới sau lúc được chẩn đoán và chữa trị nấm, có khả năng chữa bệnh bằng kem chống nấm, thuốc đặt âm hộ chống nấm...thì các triệu chứng của bệnh đã hoàn toàn biến mất. Nhưng một tháng, vài tháng có khả năng nhanh hơn là một vài tuần sau khi trị bệnh bạn lại thấy những dấu hiệu viêm âm hộ do nấm xuất hiện. Như vậy được gọi là nấm âm hộ tái phát. Vậy, nguyên nhân gây hiện tượng này là gì ?

Thứ nhất: có khả năng do nấm Candida nấp ở phần thấp của ruột (trực tràng). Lúc chị em đàn bà sử dụng kem chống nấm thì chỉ diệt được nấm ở âm hộ. Sau này, thường nấm ở phần trực tràng vì nguyên do nào đó có khả năng gây ra bệnh trở lại cho chị em nữ giới. Đây là thuyết đã được nhiều bác sĩ phụ khoa áp dụng những năm 70. Tuy nhiên, thuyết này không được các bác sĩ ngày nay tin dùng.

Thứ hai: Do việc chữa bệnh không diệt được nấm Candidas hoàn toàn mà sẽ sót lại một lượng nhỏ. Trong điều kiện trở bắt buộc thích hợp với chúng như: da trở bắt buộc ẩm và nóng, chúng từ từ nhân lên tới lúc đủ để dẫn đến lại các triệu chứng cho chị em nữ giới.

Vậy, có cần điều trị cho bạn tình, cho chồng khi người nữ giới bị nhiễm nấm không ?

Theo nghiên cứu mới nhất thì chữa bệnh cho chồng hoặc bạn tình của những chị em nữ giới nhiễm nấm âm hộ là điều không nên thiết. Bởi nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, bạn tình của chị em phụ nữ là lí do hình thành của việc tái phát nấm âm hộ ở chị em đàn bà. Tuy nhiên, mới có khoảng 20% bạn tình của người nhiễm nấm có cùng type nấm ở miệng, ngón tay hoặc bộ phận sinh dục nhưng đại đa số là không có.

Bắt buộc dẫn tới gì khi bị nhiễm nấm âm hộ ?

Bạn hãy chắc chắn rằng những triệu chứng của bạn thật sự là do nấm âm hộ gây ra bằng cách đến các cơ sở y tế chuyên khoa gần nhất để gây ra những kiểm tra cần thiết. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về nhà điều trị bởi thường những triệu chứng mà bạn đang gặp phải là do một số những bệnh khác làm.

Khi đến cơ sở y tế chuyên khoa https://thanhnien.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-co-tot-khong-897222.html bạn sẽ được các bác sĩ lấy bệnh phẩm, bệnh phẩm này sau đó thường được gửi tới phòng xét nghiệm để phân tích xem bạn có bị nấm hay không. Mặc dù Candidas là nguyên nhân có thể gặp của nhiễm nấm, khoảng 5% các trường hợp, các triệu chứng gây bởi type nấm khác mà những chữa bệnh khác có khả năng hiệu quả hơn. Với một nấm tái phát, có nghiều khả năng đó là một type nấm ít gặp.

Trên đây là một số những lý do có khả năng gây ra cho chị em đàn bà bị nấm tái đi tái lại nhiều lần và những điều bắt buộc dẫn đến khi cảm thấy có thể mình đã nhiễm nấm mà các bác sĩ phụ khoa Hồng Phong đã đưa ra. Hi vọng với những thông tin này, chị em sẽ rút ra cho mình cách phòng và chữa trị triệt để nấm âm hộ cũng như bệnh viêm âm hộ nói chung.

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Huang Anginee
Địa chỉ 160 Lê Hồng Phong Q.5 TPHCM
Email
Điện thoại 0123698741
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
In catalogue giá rẻ 1 15-08-2018
Những món ngon nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng 2 15-08-2018
5 thứ đặc sản ngon nức tiếng ở Đồng Nai 2 15-08-2018
Mê mẩn những đặc sản ngon không cưỡng nổi ở Bình Dương 3 15-08-2018
Mê mẩn những đặc sản ngon không cưỡng nổi ở Bình Dương 1 15-08-2018
Dịch vụ mai táng 1 15-08-2018
Dịch vụ sửa nhà uy tín 4 14-08-2018
Trang cá cược trực tuyến uy tín nhất hiện nay 12 13-08-2018
(Mobifone) Tuyển Nhân viên CSKH qua tổng đài chính thức 10 13-08-2018
Điều trị trĩ bằng cách thức hcpt hữu hiệu 7 13-08-2018