Cổng thông tin điện tử trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Đăk Nông
Loading ...

Vì sao nên ưu tiên chọn niềng răng trong suốt Clear Aligner?

Ngày đăng: 04-06-2018 Lượt xem: 77

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng suckhoe280 Ngày hết hạn 04-07-2018
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán
Niềng răng Clear Aligner là kỹ thuật niềng răng không mắc cài hiệu quả cao và chi phí khá rẻ. Thay vì mang mắc cài, khách hàng được sử dụng khay nhựa trong suốt cũng như có thể tháo lắp bất cứ lúc nào bạn muốn mà không sợ người khác phát hiện ra chúng ta đang niềng răng nha khoa. 
 
Sau khi chẩn đoán răng, hàm, mặt của khách hàng, chuyên gia Khắc phục răng sẽ lên kế hoạch điều trị sao cho phù hợp cũng như thẩm mỹ nhất bằng gương mặt, cùng với đó quyết định thời gian điều trị, số lượng khay phải chế tạo cho bệnh nhân ấy. 
 
Các khay với nhựa trong suốt được chế tạo theo thiết kế ôm sát vào hàm răng của bệnh nhân, tạo ra lực kéo dịch chuyển từng răng đến từ từ theo từng thời điểm, sửa đổi nắn chỉnh răng hô, điều chỉnh răng móm, và điều chỉnh răng mọc lệch lạc đi vào đúng các vị trí như kế hoạch của chuyên gia điều trị. 
 
 
Tiến trình niềng răng không mắc cài clear aligner từ khởi đầu đến chấm dứt cần sử dụng từ 20 đến 45 bộ khay niềng răng, và mỗi lần thay khay niềng răng nha khoa khách hàng sẽ dịch chuyển được 0,2mm. Bởi vì khay trong suốt phải có tính thẩm mỹ cực cao và sở hữu gắn các nút chịu lực trên bề mặt răng cần bạn cảm thấy hơi ê sau khi vài giờ, rồi tiếp ấy sẽ chấm dứt. 

Vì sao nên ưu tiên chọn niềng răng trong suốt Clear Aligner? 

Niềng răng clear aligner mang lại nhiều ưu điểm: 
 
- Tính thẩm mỹ cao: người đối diện hồ hết không phát hiện ra khay niềng răng, cho phép bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp.
 
- Vệ sinh răng miệng dễ dàng: bởi là khay nhựa nguyên khối, không nên là các mắc cài li ti bằng những dây cung gắn ổn định vào răng nên có thể tháo ra lúc ăn uống, vệ sinh răng cũng như khay tiếp theo mang khay vào lại. Đây là ưu điểm nổi bật của kỹ thuật niềng răng không mắc cài bởi cho phép người điều trị có khả năng ăn uống thoải mái hơn, vệ sinh răng thuận lợi, phòng tránh các bệnh về răng. 
 
 
- Không cần tái khám thường xuyên: hợp lý cho người bận rộn, không sở hữu bộ phận lớn thời gian, thường xuyên đi công tác xa, không sở hữu điều kiện t