Loading ...

muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu

Ngày đăng: 19-08-2019 Lượt xem: 121

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng hatgiongtihon Ngày hết hạn 18-09-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Anh chị cho em hỏi muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu ạ?

Em đang là sinh viên, muốn mở một tiệm kinh doanh nhỏ để tập kinh doanh và chuẩn bị tiền cũng như kiến thức thực tế cho lúc ra trường. Tuy nhiên, hiện tại em rất thiếu kinh nghiệm, động vào cái gì cũng không biết, cảm thấy kinh doanh thật khó khăn. Em đã đăng Facebook để thử bán hàng nhưng kém hiệu quả. Vấn đề đau đầu hiện tại của em là nguồn hàng, em muốn mở shop kinh doanh mỹ phẩm mà chưa biết lấy hàng ở đâu. Rất mong anh chị cho em một vài lời khuyên về nguồn hàng lấy mỹ phẩm giá sỉ để em tham khảo.

Xem thêm : cung cấp mỹ phẩm giá sỉ

 

Em xin cảm ơn!

Lưu Thị Thắm – 21 tuổi – Đại học công nghiệp Hà Nội

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?
Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?

Trả lời câu hỏi bạn đọc:

Lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu?

Chào bạn,

Muốn mở shop mỹ phẩm thì có 5 nguồn hàng lấy mỹ phẩm giá sỉ như sau:

  • Lấy lại ở các shop bán sỉ. Hiện tại có rất nhiều shop bán sỉ lớn và nhỏ để bạn nhập mỹ phẩm về kinh doanh. Có thể tìm địa chỉ online trên các web của shop, mạng xã hội hoặc đến từng địa chỉ shop bán hàng để hỏi. Điều này có một ưu điểm là bạn có thể nhập hàng từ các shop này và dễ dàng nhập mỹ phẩm về kinh doanh. Điều này có một ưu điểm là bạn có thể nhập hàng với số lượng nhỏ để biết nhu cầu thị trường như thế nào, rồi mới có hướng để hoạch định chiến lược kinh doanh, chú trọng các sản phẩm hot, được quan tâm nhiều rồi mới quyết định lấy hàng.
  • Nhập từ các web có các gian hàng bán sỉ. Ví dụ: Nhập ở Thitruongsi.com. Tuy nhiên, cần tìm hiểu cẩn thận về shop cung cấp và chất lượng sản phẩm của shop đó. Vì các gian hàng ở đây chỉ cần trả tiền thì sẽ được đăng hình sản phẩm để rao bán, chứ không kiểm kê chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, việc nhập hàng từ các shop bán sỉ và các web có gian hàng bán sỉ này sẽ có giá khá cao, bạn khó có thể cạnh tranh giá được với thị trường buôn bán khốc liệt bên ngoài.
  • Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm nước ngoài. Hiện tại có rất nhiều công ty nước ngoài phân phối mỹ phẩm về Việt Nam. Bạn có thể đăng kí làm đại lý bán lẻ cho các công ty nước ngoài này. Như thế bạn sẽ có giá tốt nhất có thể. Bạn nên vào trang web của hãng mỹ phẩm bạn muốn nhập về bán và liên hệ theo email hoặc số điện thoại liên lạc của hãng mỹ phẩm đó. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm đại lý nếu lấy nhiều hàng với số lượng ổn định. Vì vậy, lời khuyên là bạn khi bạn có số vốn lớn với quy mô kinh doanh lớn thì mới sử dụng cách này chứ không phải quy mô nhỏ lẻ.
  • Đặt hàng từ nước ngoài. Mỹ phẩm xách tay giờ chắc không còn lạ lùng gì đối với người dân Việt Nam nữa. Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân ra nước ngoài thì việc nhập hàng xách tay từ nước ngoài về bán quá là hợp lý rồi.
  • Tự làm mỹ phẩm Handmade. Xu hướng khách hàng hiện tại không tin tưởng mỹ phẩm sản xuất từ các công ty vì sợ làm bằng hóa chất, ảnh hưởng đến da và môi. Làm mỹ phẩm Handmade cũng không khó lắm, chỉ là cần có thời gian nghiên cứu và kì công chút. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm công thức và tự tạo thương hiệu cho sản phẩm của mình.
Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? - Làm đồ handmade không phải ý tưởng tồi.
Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? – Làm đồ handmade không phải ý tưởng tồi.

Sau khi có nguồn hàng, bạn nên có phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm ngay từ khi bắt đầu. Như vậy sẽ dễ dàng cho việc kinh doanh của bạn sau này. Vì nếu để càng lâu mà việc quản lý thiếu khoa học dẫn đến đưa ra chiến lược kinh doanh kém hợp lý. Khi đó, việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thua lỗ là điều tất yếu. Vậy nên muốn mở shop mỹ phẩm thì sau khi tìm hiểu xem lấy hàng ở đâu bạn nên học cách quản lý cửa hàng nhỏ của bạn hiệu quả.

Phan phoi kinh doanh my pham

Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Ngoc huyen
Địa chỉ 15
Email hatgiongtihon.net@gmail.com
Điện thoại 01674479046
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
THIẾT KẾ THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN QUỐC VẠN NGƯỜI MÊ 1 29-02-2020
Tất dài Vetements “Black/Yellow” 4 28-02-2020
Balo Adidas Ngựa Vằn 2019 6 28-02-2020
Balo Jordan 13 “Black/White” 9 27-02-2020
Túi đeo chéo Adidas Atric “Black” 2019 7 27-02-2020
Giày Sandal Y3 x Supreme 17 26-02-2020
Dép Versace Medusa Black/Silver 15 26-02-2020
Dép Dior “White/Black” 2019 21 25-02-2020
Sandal Guccissima Black 2019 18 25-02-2020
Nhổ răng khôn bao lâu thì ăn được - Nha khoa Sunshine 18 25-02-2020