Loading ...

Một số điều khoản bạn cần nên biết về bảo hiểm nhân thọ

Ngày đăng: 26-06-2019 Lượt xem: 111

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng duyk97 Ngày hết hạn 26-07-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kính cận và gọng kính cận ngày càng tăng lên, bên cạnh những mặt hàng chính hãng, có thương hiệu thì cũng có rất nhiều loại gọng kính được làm giả, làm nhái kém chất lượng. Điều này đã làm cho khách hàng thật sự khó khăn khi tìm mua được gọng kính cận chính hãng. Dưới đây, bài viết này sẽ giúp bạn bí quyết tìm mua được gọng kính cận chính hãng.

Nguồn: https://freesize.vn/bi-quyet-vang-giup-ban-chon-mua-gong-kinh-can-chinh-hang/

 

Kiểm tra bao bì, túi đựng sản phẩm

Không riêng gì việc chọn mua gọng kính cận chính hãng, dù bạn mua bất kì sản phẩm nào có thương hiệu, tên tuổi thì các sản phẩm đó sẽ được chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết ngay cả những bao bì và túi đựng sản phẩm.

Đối với những gọng kính cận chính hãng sẽ luôn được gói và đựng vào những hộp, túi đựng được thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế mang điểm nhấn cá nhân của từng thương hiệu.

Kiểm tra hộp đựng sản phẩm

Kiểm tra hộp đựng sản phẩm

Cùng với đó, là tên thương hiệu của gọng kính cận chính hãng sẽ được in ấn cẩn thận, sang trọng khi cầm vào bạn dễ dàng nhận diện được ngay của hãng nào.

Và ngược lại, đối với những loại hàng gọng kính cận bị làm nhái sẽ không được đặt và bọc gói cẩn thận, cũng như nhãn hiệu sẽ được in ấn theo kiểu sở sài, thậm chí sai ngay tên thương hiệu. Việc kiểm tra bao bì, túi đựng sản phẩm để nhận biết được gọng kính cận chính hãng là điều đầu tiên bạn nên để ý đến.

Logo, tên thương hiệu của mỗi sản phẩm gọng kính cận chính hãng thường được sử dụng với những kích thước, màu sắc phông chữ nhất quán và được gián trực tiếp lên trên các sản phẩm.

x

Tất cả những mặt hàng gọng kính cận chính hãng đều sẽ được nhà sản xuất dán ngay trên sản phẩm, thẻ bảo hành sản phẩm, cũng như kèm theo đó là tem chống hàng giả được Bộ công an cấp phép.

Kiểm tra các logo, thương hiệu trên sản phẩm

Thế nên, cách để bạn nhận biết được mình đã mua đúng sản phẩm gọng kính cận chính hãng hay chưa thì bạn cần phải kiểm tra, để ý đến logo, nhãn mác sản phẩm đó.

Trong những trường hợp cảm thấy bất thường về kích thước logo, hay những dấu hiệu không đúng như của hãng từng tung ra thì chắc chắn đó là sản phẩm nhái, kém chất lượng không nên mua.

Tím kiếm mã sản phẩm gọng kính cận chính hãng

Bất kể hàng sản xuất gọng kính cận chính hãng nào cũng cung cấp đến cho người tiêu dùng những mã sản phẩm nhất định và thường gián ngay trên sản phẩm đó. Và dù bạn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua qua hình thức online thì vẫn có thể dễ dàng truy xuất được liệu sản phẩm gọng kính cận chính hãng hay không.

Để kiểm tra sản phẩm, khách hàng thực hiện vô cùng đơn giản truy cập vào địa chỉ trang website của thương hiệu và nhập mã sản phẩm.

 

Đối với những sản phẩm chính hãng đúng thương hiệu sẽ được hiện lên ngay trên địa chỉ website của thương hiệu đó, và ngược lại đối với những hàng nhái, kém chất lượng thì sẽ không có sự xuất hiện của sản phẩm ngay trên địa chỉ website của thương hiệu đó.

Kiểm tra thông số gọng kính cận chính hãng

Nếu bạn mua phải những gọng kính nhái thì việc in ấn các thông số trên càng kính hầu như sẽ không có vì chúng đa phần sẽ được sản xuất ồ ạt, đại trà.

Ngược lại, đối với những loại sản phẩm gọng kính cận chính hãng bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được các thông số về size mắt kính, gọng kính và cầu kính ngay trên gọng kính cận đó một cách dễ dàng và rõ nét.

Thông số kỹ thuật trên gọng kính cũng là yếu tố bạn nên quan tâm khi mua hàng chính hãng

 

Thông số kỹ thuật trên gọng kính cũng là yếu tố bạn nên quan tâm khi mua hàng chính hãng

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn kiểm tra gọng kính cận chính hãng trong quá trình chọn mua sản phẩm. Mong rằng, bài viết này sẽ thật sự giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm kiếm, phận biệt được sản phẩm chính hãng để sử dụng.

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Hà Linh Duy
Địa chỉ Hà Nội
Email MeredithPanaghi084@gmail.com
Điện thoại 0942242669
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Giày Nike Jordan 1s React Element 87 2 23-10-2019
Giày Balenciaga Triple S Clear Sole “Orange/White/Grey” 1 23-10-2019
Khôi Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở 1 23-10-2019
Giày Nike Air Max 97 “Grey White” 2 23-10-2019
Túi Trống Gym Nike Swoosh 3 23-10-2019
Bình xịt chống nước Fandy 3 22-10-2019
Đồng phục Khôi Nguyên nhận may đồng phục giá tốt 13 21-10-2019
Túi Mini Bape x Porter 7 21-10-2019
Tất Hộp Supreme Cổ Cao 9 21-10-2019
Túi A Bathing Ape Waist Bag 2019 9 21-10-2019