Loading ...

Sách giáo viên luyện chữ đẹp - giáo trình hữu ích thầy cô nhất định phải có

Ngày đăng: 12-04-2019 Lượt xem: 69

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng maiquyteacher Ngày hết hạn 12-05-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Sách giáo viên luyện chữ đẹp - giáo trình hữu ích thầy cô nhất định phải có

Là một trong những quyển sách được rất nhiều thầy cô yêu thích nhất hiện nay. Sách giáo viên luyện chữ đẹp được xem là giáo trình giảng dạy rất hiệu quả. Sản phẩm giúp thầy cô có được những tiết học sôi động. Đồng thời cung cấp cho các học sinh kiến thức về luyện chữ viết đẹp rất hữu ích.

  1. Sách có nhiều ưu điểm nổi bật

Sở dĩ , sách được nhiều giáo viên tin tưởng sử dụng như vậy bởi những lí do sau đây:

Thứ nhất, sách được thiết kế, biên soạn kỹ lưỡng phù hợp với kiến thức, kinh nghiệm của giáo viên.

Thứ hai, sách giải đáp được hết các thắc mắc của quý thầy cô về kiến thức chuyên môn. Ví dụ: phương pháp giảng dạy, các kỹ thuật trong tập viết, những kỹ năng quan trọng khi thực hành...

Thứ ba, cuốn sách có 12 bài học được trình bày đầy đủ, gói gọn trong từng trang rất khoa học. Thầy cô có thể tham khảo để thiết kế bài giảng tại lớp. Vì sách bám sát nội dung chương trình học của các em học sinh.

Thứ tư, sách giáo viên luyện chữ đẹp còn được tặng kèm 1 đĩa CD. Với đĩa này, thầy cô có thể xem trực tiếp các bài học một cách sinh động, thú vị hơn. Âm thanh, hình ảnh, các bài giảng đều đảm bảo chất lượng, đặc biệt phần mềm minh họa rõ nét. Chắc chắn thầy cô sẽ hài lòng, ấn tượng với từng bài học cụ thể.

Thứ năm, sách được in chất lượng cao, chữ viết rõ ràng, màu sắc minh họa nổi bật từng chủ đề. Giấy viết tốt được đóng chắc chắn. Vì thế, giáo viên có thể sử dụng sách lâu dài, không lo bị bong tróc...

  1. Mua sách chính hãng ở đâu?

Có hai cách để thầy cô mua sách giáo viên luyện chữ đẹp chất lượng, chính hãng.

Cách 1: Truy cập website để tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm. Sau đó đặt hàng online chỉ trong vài thao tác đơn giản. Với cách này, cho dù thầy cô ở bất kỳ đâu trên toàn quốc, sản phẩm đều được giao đến tận tay cẩn thận.

Cách 2: Nếu thầy cô đang sinh sống, làm việc ở khu vực Hà Nội. Thầy cô đến trực tiếp tại cửa hàng: Số 3/A5, Ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy. (Gần cổng sau Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN) để mua sản phẩm. Đây là địa điểm tin cậy cung cấp sách giáo viên luyện chữ đẹp. Tại đây, thầy cô có thể tham khảo nhiều loại sách khác. Cụ thể như: vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng, vở luyện chữ hoa...

Một cuốn giáo trình, tài liệu hay về luyện chữ đẹp sẽ mang đến cho thầy cô nhiều kiến thức ý nghĩa. Hy vọng rằng, với cuốn sách này thầy cô sẽ có được phương pháp dạy trẻ môn tập viết thành công.

 

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Mai Hồng Quý
Địa chỉ Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Email maiquyteacher@gmail.com
Điện thoại 0941835588
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Nên nông nghiệp Việt Nam ảnh hưởng thế nào do chiến tranh lạnh Mỹ - Trung 23 13-08-2019
Chè Matcha và những ưu điểm cho sức khoẻ con người 24 08-08-2019
Tổng hợp những giải đấu Poker uy tín toàn cầu hiện nay 20 02-08-2019
Kinh nghiệm học tiếng Đức tại nhà 30 31-07-2019