Loading ...

Dạy trẻ phát huy tinh thần tự học

Ngày đăng: 12-04-2019 Lượt xem: 67

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng maiquyteacher Ngày hết hạn 12-05-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Dạy trẻ phát huy tinh thần tự học bằng bút mài thầy Ánh SH 035

Cuộc sống mưu sinh khiến bố mẹ không có nhiều thời gian để luôn bên cạnh con, cùng con học tập mỗi ngày, vì thế bố mẹ nào cũng mong muốn con có tinh thần tự học cao, biết chăm chỉ học tập mặc dù không có bố mẹ ở bên. Bố mẹ có biết không ngay từ nhỏ phải xây dựng cho con tính tự lập, tinh thần tự học rồi, vì nó sẽ hình thành thói quen tốt cho bé sau này.

Ở giai đoạn bé tập viết, bố mẹ hãy cho con sử dụng Bút mài thầy Ánh SH 035 và hướng dẫn con một số kỹ năng cơ bản, sau đó hãy để bé chủ động tự rèn luyện mỗi ngày.

  1. Bé tự rèn chữ tại nhà hiệu quả

Việc tập cho bé thói quen tự luyện chữ ngay khi còn nhỏ sẽ xây dựng cho bé thói quen tự giác học tập mà không cần bố mẹ phải nhắc nhở. Bút mài thầy Ánh SH 035 có kích thước nhỏ nhắn, phù hợp với tay cầm của trẻ. Bên cạnh đó bút còn có hai loại ngòi là êm trơn và thanh đậm, giúp bé có thể viết được nét chữ tròn đều hay có nét thanh nét đậm tùy ý. Bé có thể tự thay đổi ngòi viết một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần bố mẹ phải giúp đỡ.

Với ngòi êm trơn - loại ngòi được thiết kế “hạt gạo tròn” giúp bé có thể viết nhanh viết đẹp các môn học tại lớp, làm bài tập tại nhà. Còn bút mài SH 035 ngòi thanh đậm dùng riêng để tập viết, luyện chữ đẹp, chữ viết hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật…

Khi sử dụng bút mài thầy Ánh SH 035 trong quá trình sử dụng nếu bút hết mực, bé có thể thay thế ruột bút bằng ống mực tiện lợi. Bố mẹ nên sắm cho các các loại mực tiện lợi chất lượng đa dạng màu mực khác nhau, để bé có thể linh động sử dụng thay đổi theo ý thích của mình.

  1. Giúp bé yêu thích việc rèn chữ hơn

Lúc đầu mới tập viết bé nào cũng cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì không thể điều khiển được bút đi theo ý muốn của mình. Chữ viết nguệch ngoạc, không đi theo hàng lối… Ở giai đoạn này rất cần sự động viên, khích lệ của bố mẹ để bé có thể kiên trì luyện tập. Khi sử dụng bút mài thầy Ánh SH 035, bố mẹ hãy để bé học cách cầm bút đúng, sau đó cho trẻ viết, vẽ tùy thích ra giấy nháp để bé quen với việc cầm bút và cơ tay cũng trở nên linh hoạt hơn. Sau đó cho bé tập luyện từng nét một, từ các nét đơn giản đến những nét phức tạp, cuối cùng mới viết thành chữ hoàn chỉnh.

Chỉ trong một tuần kiên trì tập luyện chữ với bút mài thầy Ánh SH 035 trẻ sẽ viết chữ thành thạo hơn, đặc biệt có động lực và thích thú với bài tập này.

Bên cạnh công dụng và những tính năng tuyệt vời hỗ trợ bé viết chữ đẹp hiệu quả, bút mài SH 035 còn có hình thức rất đẹp mắt, trên thân bút được tô điểm những họa tiết dây hoa mềm mại và uyển chuyển dễ tạo ấn tượng với trẻ. Hơn nữa, bút có nhiều màu sắc để bé lựa chọn như màu hồng, xanh lá, xanh dương… rất phù hợp với lứa tuổi hiếu động, đầy sáng tạo như các em.

Đã có rất nhiều học sinh sử dụng bút mài thầy Ánh SH 035 và luyện chữ đẹp thành công, còn con bạn thì sao? Quý phụ huynh nhanh tay đặt bút tại website để con yêu của mình chăm chỉ học tập hơn nhé!

 

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Mai Hồng Quý
Địa chỉ Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Email maiquyteacher@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Nên nông nghiệp Việt Nam ảnh hưởng thế nào do chiến tranh lạnh Mỹ - Trung 23 13-08-2019
Chè Matcha và những ưu điểm cho sức khoẻ con người 24 08-08-2019
Tổng hợp những giải đấu Poker uy tín toàn cầu hiện nay 20 02-08-2019
Kinh nghiệm học tiếng Đức tại nhà 30 31-07-2019