Loading ...

Cách SEO title hiệu quả nhất

Ngày đăng: 30-11-2019 Lượt xem: 170

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng hocseotaivinh Ngày hết hạn 30-12-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

SEO title là gì?

SEO title là một trong những kỹ thuật tối ưu ONPAGE quan trọng không thể bỏ qua, thẻ title là ấn tượng đầu tiên của người dùng với trang của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

Thẻ title hay còn gọi là thẻ tiêu đề có tác dụng cho người dùng và công cụ tìm kiếm biết chủ đề của trang cụ thể là gì. Trong tài liệu HTML, thẻ title phải nằm trong thẻ head.

Xét trên kết quả của trang tìm kiếm, nội dung của thẻ tiêu đề thường xuất hiện tại dòng đầu tiên của các kết quả. Các từ trong truy vấn của người dùng mà xuất hiện trong tiêu đề của kêt quả tìm kiếm sẽ được bôi đậm nhằm giúp người dùng nhận ra các kết quả liên quan đến truy vấn của họ.

SEO title được hiểu là việc tối ưu thẻ tile – tiêu đề cho chuẩn SEO. Hay nói cách khác, là viết thẻ title sao cho phù hợp với chuẩn của Google.

Cách viết thẻ title chuẩn theo tiêu chuẩn của Google

SEO title là một trong những công việc quan trọng đầu tiên với mỗi trang bài viết, đây là nơi Google ghé thăm trước tiên trên site của bạn. Để viết thẻ title chuẩn theo chuẩn của Google ta phải làm gì? Dưới đây là 3 điểm chính khi tối ưu thẻ tiêu đề theo tài liệu hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google đưa ra:

* Có thể bạn quan tâm: Đào Tạo SEO tại Vinh Nên học seo tại trung tâm đào tạo SEO nào

Mô tả chính xác nội dung của trang: nên chọn tiêu đề truyền đạt hiệu quả chủ đề, nội dung của trang. Tuyệt đối tránh việc nội dung một đằng, tiêu đề một nẻo. Google đủ thông mình để hiểu được trang của bạn đang nói đến chủ đề gì. Ngoài ra cũng không nên sử dụng các tiêu đề mặc định hay không rõ ràng như kiểu “Không có tiêu đề”, “New page 1”

Mỗi trang phải có một thẻ tiêu đề và nó là duy nhất: Thông thường mỗi website của bạn sẽ gồm nhiều trang bài viết, sản phẩm khác nhau. Và mỗi trang này tốt nhất nên có thẻ tiêu đề duy nhất, không trùng lặp. Việc làm này giúp Google biết trang này không giống như các trang khác, và sẽ được đánh giá cao. Lưu ý rằng tuyệt đối tránh việc sử dụng một thẻ title duy nhất cho tất cả các trang của bạn.

* Cập nhật kiến thức SEO: Học SEO tại Vinh * Xem video hướng dẫn SEO: https://www.youtube.com/channel/UCrGd3x-_7IFhM2FiiXNvrVQ/

Sử dụng các tiêu đề ngắn gọn, nhưng mang tính mô tả: Không nên kể lể quá nhiều trong thẻ tiêu đề (khuyến cáo là từ 65 – 70 ký tự), bạn nên để tiêu đề ngắn gọn nhưng giàu thông tin. Khi tiêu đề quá dài, google sẽ chỉ hiển thị một phần trong kết quả tìm kiếm làm trang của bạn không gây ấn trượng được với người dùng. Và hãy tận dụng 70 ký tự này để đưa từ khóa của bạn vào. Lưu ý là ĐƯA chứ không NHỒI nhé. Khoảng 2-3 lần lặp lại từ khóa là OK.

Ngoài ra còn một số lưu ý khác khi tiến hành SEO title:

* Khi số ký tự quá nhiều, phần còn lại sẽ hiển thị là 3 dầu chấm “…” trong kết quả tìm kiếm. * Bạn có thể kiểm tra số lượng ký tự trong thẻ title tại website lettercount.com * Ngoài yếu tố dài không quá 70 ký tự, còn một yếu tố nữa cần quan tâm đó là chiều dài của tiêu đề vừa với khung hiển thị của Google. Chữ viết hoa cũng sẽ làm cho thay đổi chiều dài, nên cần lưu ý tránh việc hiển thị không đầy đủ làm giảm sự hấp dẫn với người dùng. * Khi đưa link về trang, không nên đưa link quá nhiều với một từ khóa, việc này có thể làm cho thẻ title của bạn bị mất, không hiển thị đầy đủ.

Nếu bạn không tự SEO mà thuê một đơn vị làm dịch vụ SEO, bạn nên lưu tâm kiểm tra việc tối ưu thẻ title vì đây cũng là một trong những yếu tố dễ kiểm tra nhất để xem quá trình làm việc của đơn vị làm dịch vụ kia.

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Thien Pham
Địa chỉ Vinh, Nghe An
Email hocseovinh@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Too many game jackpots join 1 08-08-2020
Project Unit 6 lớp 8 SGK mới 5 07-08-2020
Tải game đánh bài mậu binh về máy tính 9 06-08-2020
trung tâm tư vấn du hoc canada vnsava 9 06-08-2020
Soạn bài Ôn tập về thơ lớp 9 13 05-08-2020
Bài 5 Ấn Độ thời phong kiến 10 05-08-2020
Looking Back Unit 6 lớp 11 23 31-07-2020
Ca3(PO4)2 + H2SO4 = CaSO4 + H3PO4 – Cân Bằng Phương Trình Hóa Học 426 31-07-2020
Du học Hàn Quốc 2021 rẻ, uy tín, chất lượng 25 30-07-2020
Desarrollo de Páginas web en las palmas de Gran Canaria 31 29-07-2020