Loading ...

Bút mài thầy Ánh SH 024 với những ưu điểm vượt trội

Ngày đăng: 13-04-2019 Lượt xem: 50

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng butmaithayanhcom Ngày hết hạn 13-05-2019
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Bút mài thầy Ánh SH 024 với những ưu điểm vượt trội

Bạn đã từng nghe danh chiếc bút mài thầy Ánh SH 024?

Bạn đã từng thử sử dụng phương tiện tối ưu này trong việc luyện chữ đẹp?

Phụ huynh đã từng mua cho con em mình công cụ này trong việc học tập chưa?

Nếu tất cả đều chưa thì hãy một lần ngắm và sử dụng dù chỉ một lần nhé!

Nói đến chiếc Bút mài thầy Ánh SH024 trước hết phải kể đến dáng vẻ bên ngoài của nó. Bút có bề ngoài rất ưa nhìn, phần thân và nắp của bút làm từ inox nên rất chắc chắn. Nhờ vậy mà bút có độ sáng và độ bền cao, cho dù sử dụng trong thời gian dài. SH 024 với ngòi S hạn chế rỉ sét, ôm sát với phần cựa gà. Ruột bút dạng gen vặn, bên trong có lò xo nhỏ chuyển động theo nhịp bút đánh tan mực, giúp mực tan nhanh chóng, ra đều màu. Kết hợp với bộ phận tăm bút nhỏ thông minh dẫn mực ra liên tục.

Thế nhưng, để nét chữ trở nên nổi bật hơn thì việc lựa chọn mực cũng quan trọng không kém. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại mực chất lượng, hiệu quả  nhưng giá cả lại phải chăng. Vì vậy, hãy sử dụng mực tốt vừa đảm bảo sức khỏe vừa sạch sẽ, đẹp và gọn gàng trong từng con chữ.

Đặc biệt, bút mài thầy Ánh SH 024 với phiên bản ngòi lá tre – ngòi zebra cỡ G gold bền hơn, mảnh hơn viết đẹp hơn. Chúng mang lại những trải nghiệm tốt với dòng bút máy ngòi tự tạo thanh đậm theo phong cách nghệ thuật Calligraphy phương Tây. Với ngòi lá tre bạn có thể dễ dàng tạo nét thanh đậm theo độ ấn tay của người viết với việc sử dụng mực pilot Nhật.

Bút mài thầy Ánh SH 024 được nhiều người sử dụng từ học sinh, sinh viên, cho đến thầy cô giáo. Họ sử dụng chiếc bút trong từng mục đích khác nhau. Các em học sinh được phụ huynh tin dùng và mua cho để rèn chữ từ khi bé, bắt đầu làm quen với từng nét chữ sơ khai in hoa in đậm. Sinh viên chọn SH 024 trong nhu cầu làm bài thuyết trình mà bắt buộc nội dung phải trình bày trên giấy caro. Thầy cô sử dụng trong những lần thi viết chữ đẹp, luyện chữ đẹp, chữ nghệ thuật, chữ hoa sáng tạo. Ngoài ra đây là sản phẩm dùng để viết giấy khen sử dụng ở khá nhiều trường học, nó tạo nên nét chữ đẹp và thanh thoát.

Nét chữ đẹp gây ấn tượng và góp phần vào sự thành công của mỗi cá nhân. Nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng chiếc bút đặc biệt này đi thi viết chữ đẹp, chữ nghệ thuật và đã đạt giải cao. Bút mài thầy Ánh với rất nhiều tính năng khác nhau khiến cho chiếc bút đã và đang được nhiều người tìm mua và săn đón khi ra dòng mới. Chính vì lí do trên, bút mài thầy Ánh đã làm nên bước đột phá trên thị trường hiện nay.

 

 

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Thanh Lịch
Địa chỉ số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN
Email butmaithayanh.com@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Nên nông nghiệp Việt Nam ảnh hưởng thế nào do chiến tranh lạnh Mỹ - Trung 18 13-08-2019
Chè Matcha và những ưu điểm cho sức khoẻ con người 23 08-08-2019
Tổng hợp những giải đấu Poker uy tín toàn cầu hiện nay 18 02-08-2019
Kinh nghiệm học tiếng Đức tại nhà 28 31-07-2019
Chi phí in & thiết kế tập học sinh theo yêu cầu 22 22-07-2019