Loading ...

Những hậu quả không ngờ khi sử dụng móc treo chống trộm dỏm

Ngày đăng: 10-06-2017 Lượt xem: 96

Giá: 20.000 VND

Nơi rao: Đắk nông

Người đăng chongtrom102 Ngày hết hạn 17-07-2017
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

 

CẨN THẬN VỚI MÓC TREO CHỐNG TRỘM DỎM

 
   Móc treo chống trộm là thiết bị không thể thiếu tại mỗi cửa hàng, siêu thị, showroom để trưng bày các thiết bị hay sản phẩm và hàng hóa. Móc treo này có tính năng bảo vệ hàng hóa có giá trị để không bị mất cắp và không để cửa hàng phải thất thoát doanh thu.
 
  Móc treo chống trộm này được sử dùng nhiều tại các trung tâm mua sắm hay ở các siêu thị, thậm chí còn sử dụng tại các cửa hàng điện tử để móc treo linh kiện điển tử.
 

1. Các loại móc treo chống trộm

 
   Hiện nay có nhiều loại móc treo chống trộm hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn 2 loại móc treo được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.
 
Móc treo đơn:
 
   Loại móc treo này được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng điện tử, điện thoại, điện máy để trưng bày các phụ kiện ngoài ra móc treo còn có thể treo nhiều mặt hàng giá trị khác nữa. Móc treo chống trộm này có 3 kiểu móc phổ biến là: móc treo cài thanh inox, móc treo dạng cài rãnh, móc treo dạng cài lỗ,... Móc treo chống trộm an toàn , tiện lợi, dễ sử dụng. 
 
- Ngoài ra móc treo có thể được dễ dàng cài đặt trên ống thép vuông, bàn gỗ, kim loại,...
 
- Móc treo được sử dụng để trưng bày nhiều mặt hàng khác nhau như, tai nghe, bộ pin, ốp lưng điện thoại,…
 
Móc treo chống trộm sẽ giúp bạn để trưng bày thêm hàng hóa trong một không gian nhỏ hẹp, và móc treo cũng kết hợp với tính năng chống trộm.
 
Móc treo đôi:
 
   Loại móc treo này cũng tương tự như móc treo đơn nhưng loại móc treo đôi nay được thiết kế 2 tầng. Phân dưới để treo hàng còn phần trên dùng để thông tin sản phẩm và giá bán. 
 

2. Cẩn thận với móc treo chống trộm kém chất lượng

 
   Một số cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng nhằm bán những loại móc treo chống trộm kém chất lượng, những loại móc treo này được làm từ những chất liệu không được đảm bảo, nhanh hư hỏng và bị rỉ rét. 
 
   Nếu miễn cưỡng sử dụng chẳng những không đem lại lợi ích cho bạn mà còn gây ra những hậu quả khó lường, vì vậy bạn là khách hàng thông minh thì nên cẩn trọng với những cơ sở bán móc treo chống trộm không rõ nguồn gốc này.


3. Nên chọn nhà phân phối nào uy tín

 
   Bạn muốn chọn nhà phân phối móc treo chống trộm uy tín, là một việc cũng không đơn giản vì, ai cũng nói mình là uy tín và chất lượng. Nhưng chưa chắc đã uy tín và chất lượng như những lời quảng cáo.
 
Móc treo chống trộm đôi
Móc treo chống trộm đôi
 
 
   Chính vì vậy bạn nên chọn những nhà cung cấp hay nhà phân phối lâu năm, đã có thương hiệu và được nhiều người tin dùng. Setrus là một trong những thương hiệu lâu năm về lĩnh vực chống trộm và phân phối các mặt hàng về chống trộm.
 
   Setrus chuyên gia chống trộm về thiết bị chống trộm trung tâm, thiết bị chống trộm độc lập, giá đỡ máy tính bảng, khóa chống trộm,… Được phân phối bởi nhà sản xuất Pro-Safe, Thuỵ Điển.
 
   Setrus rất lấy làm tự hào khi được sự tín nhiệm từ các khách hàng của mình trong thời gian qua, trong đó có những đối tác lớn chuyên kinh doanh về các thiết bị điện tử, như:
 
- Thế giới di động – Chuỗi siêu thị bán lẻ điện thoại di động
 
- FPT Shop – Hệ thống bán lẻ điện thoại và thiết bị viễn thông
 
- Viễn Thông A – Hệ thống bán lẻ điện thoại và thiết bị viễn thông
 
- Công ty Cổ phần máy tính Hoàn Long

 

Thông tin liên hệ
Người liên hệ doan cong huy
Địa chỉ Thủy Phương, Hương Thủy, TTT Huế
Email doanconghuy123123@gmail.com
Điện thoại 01656919291
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Hướng dẫn cách chọn mua máy phát điện gia đình Liên hê: 0977 152 607. 30 24-10-2017