Cổng thông tin điện tử trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Đăk Nông
Loading ...

TOP 10 lý do sẽ giúp bạn chọn mua căn hộ chung cư ưng ý nhất

Ngày đăng: 14-06-2018 Lượt xem: 63

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng zakaland Ngày hết hạn 14-07-2018
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

[caption id="attachment_71" align="aligncenter" width="576"]dac-khu-kinh-te Khi ban công đẹp lại một không gian tuyệt vời[/caption]

 

Cập nhật thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

 
Thứ bảy, hãy chọn các căn sở hữu ban công
nếu có thể bạn nên tậu những căn hộ với ban công, dù rằng với diện tích ko to nhưng nó sẽ là chỗ đề bạn thư giản mỗi ngày cuối tuần hoặc thậm chí bạn cũng với thể trồng các nguyên liệu rau củ quả đảm bảo dinh dưỡng, thực phẩm sạch cho gia đình bạn.
 
Green Town Bình Tân sẽ là 1 sự lựa chọn chẳng hề tồi vì chung cư nằm ở vùng ven tỉnh thành nên chưa có đa dạng Dự án nên cảnh view còn khoáng đãng mà giá lại còn rất tuyệt vời.
 
Thứ tám, Hãy xem xét những căn mang hai phòng ngủ, 2 phòng tắm.
Trong trường hợp bạn sở hữu 2 phòng ngủ , 2 phòng tắm thì việc tiếp khách sẽ không còn bất một thể nữa. tuy nhiên, cũng phòng ngừa được rủi rỏ sự cố hư hỏng đột xuất.
 
Thứ chín, an toàn báo cháy của chung cư
Đây là điều ngày nay Cả nhà cũng cần nên lưu ý đến vì hệ thống báo cháy tại các chung cư rất đáng lo ngại. khi với phổ quát trường hợp không may xảy ra do hệ thống báo cháy ko hoạt động hay ko được bảo trì theo quy dinh của luật pháp. Bạn hãy xem xét chăm chút chung cư bạn định ở sở hữu thiết bị PCCC hay không, hệ thống báo cháy như thế nào, lối thoát hiểm của tầng chung cư ra sao?
 
Thứ mười, ưu tiên căn hộ mang thang thoát hiểm
rút cục cũng không kém phần quan trọng, ngừng thi côngĐây là bạn hãy chọn những chung cư mang bề ngoài hai thang bộ thoát hiểm, bên cạnh cầu thang máy. Thang bộ không được ít người tiêu dùng nhưng lúc cần yếu thì nó thực sự có ích phòng khi sở hữu sự cố xảy ra.
 
Qua chậm triển khai là những điều tôi đút kết được trong khoảng những kinh nghiệm tuyển lựa căn hộ chung cư. không những thế, bạn nên cập nhật tiến độ Green Town mới nhất để với được căn hộ đáp ứng được các điều trên nhé.
 

Xem tin tức mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Zakaland IDE
Địa chỉ khu dan cu Vinh Loc, binh hung hoa b, binh tan
Email zakaland.com@gmail.com
Điện thoại 01208310285