Loading ...

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 - Vietnam Expo in Hochiminh City 2019.

Ngày đăng:06-12-2019 | 08:59:44
(Ipcdaknong.com.vn) - Từ ngày 04 - 07/12/2019, tại Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế lần thứ 17- Vietnam Expo in Hochiminh City 2019.

Hội chợ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 900 gian hàng, triễn lãm của 850 doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức xúc tiến thương mại, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ,  Đài Loan, Đức, Hàn Quốc,  Hoa kỳ, Hồng Kông, Inđônesia, Nga, Nhật Bản, Philippin, Singgapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thủy Sĩ, Trung Quốc..

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 - Vietnam Expo in Hochiminh City 2019 do Bộ Công Thương phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh và các hiệp hội chuyên ngành liên quan tổ chức, tại hội chợ được chia thành các khu vực trưng bày chuyên đề khác nhau, giới các thiệu sản phẩm và công nghệ tiên tiến như Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay Việt Nam, triễn lãm Công nghệ Làm vườn và Cảnh quan, triển lãm Điện tử Gia dụng và gian hàng đa dạng sản phẩm ngành hàng thế mạnh khác.

Đây là sự kiện thương mại quốc tế đa ngành, có quy mô lớn được tổ chức thường niên, là cầu nối giao thương, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, có nhu cầu đăng ký tham gia tham quan, kết nối giao thương vui lòng liên hệ.

Công ty VINEXAD: Chị Thu Thủy

Điện thoại: 0912585882

Email:Julie.vinexad@gmail.com.

                                                                                                                        Nhi Trần - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư.

 

 

 

(Nguồn:)
Viết phản hồi
Mã xác nhận:
Thông tin doanh nghiệp