Cổng thông tin điện tử trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Đăk Nông
Loading ...

Ra mắt mô hình “Cà phê Doanh nhân”

Ngày đăng:31-05-2018 | 14:19:44
Sáng ngày 31/5, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức ra mắt mô hình “Cà phê Doanh nhân” tại quán Cà phê Giáng Hương 1, đường Lê Lai, phường Nghĩa Trung (Gia Nghĩa).

Đến dự có các đồng chí: Lê Diễn, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Xuân Hải, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành và 30 doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Lê Diễn, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh vui vẻ giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp

Theo đó, sau lễ ra mắt, mô hình “Cà phê doanh nhân” sẽ được tỉnh tổ chức định kỳ từ 6h30-7h30 vào sáng thứ 5 hàng tuần. Qua mô hình nhằm tạo không khí thân mật, gần gũi, sẻ chia tâm tư, nguyện vọng giữa lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành với cộng đồng doanh nghiệp.

Đại diện Công ty TNHH Hồng Đức (Đắk R'lấp) chia sẻ những khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh với đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp thẳng thắn trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh và được các đồng chí lãnh đạo tỉnh chỉ đạo giải quyết ngay tại buổi gặp gỡ…

Đồng chí Trần Xuân Hải, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh lắng nghe những ý tiến, tâm tư của doanh nghiệp

Tại buổi ra mắt đã có 7 y