Loading ...

Đắk Nông tham gia Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 3 năm 2019 tại Gia Lai

Ngày đăng:13-12-2019 | 10:38:13
Từ ngày 8/12 đến 10/12/2019, Đăk Nông đã tổ chức gian hàng quảng bá chung của tỉnh tại Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 3 năm 2019 diễn ra ở địa điểm TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai với chủ đề “Gia Lai với văn hóa thưởng thức cà phê”.

Theo đó, gian hàng tỉnh Đắk Nông có 02 doanh nghiệp tham gia quảng bá sản phẩm cà phê như: cà phê bột Enjoi của công ty cà phê  một thành viên BaZan, cà phê bột FRD của công ty cổ phần cà phê chất lượng cao Đắk Nông. Tại gian hàng, các doanh nghiệp đã được giới thiệu quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác kinh doanh, đồng thời trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm với doanh nghiệp trong và ngoài nước về  đầu tư sản suất, chế biến, kinh doanh cà phê đạt hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cà phê của tỉnh. Gian hàng tỉnh Đắk Nông thu hút đông đảo lượt khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin, sản phẩm và mong muốn liên kết hợp tác với các doanh nghiệp cà phê tỉnh Đắk Nông. Qua đó, cà phê bột Enjoi của công ty cà phê  một thành viên BaZan đã ký kết hợp tác và chuyển nhượng thương hiệu với một số doanh nghiệp tỉnh Gia Lai.

Gian hàng quảng bá cà phê của tỉnh Đắk Nông

Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 3 năm 2019 với chủ đề “Gia Lai với văn hóa thưởng thức cà phê”, có quy mô trên 100 gian hàng hội tụ các thương hiệu cà phê uy tín trong nước và quốc tế, cùng với sự góp mặt của sáu tỉnh có diện tích trồng cà phê lớn của Việt Nam gồm: Đăk Lăk, Gia Lai, Đăk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Sơn La; Ngày hội đã giới thiệu sản phẩm cà phê, giống cà phê và một số sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, gian hàng ẩm thực, gian hàng triển lãm, pha chế tại chỗ phục vụ miễn phí nhu cầu thưởng thức của du khách…Đây là điểm đến hội tụ các nhà sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê trong và ngoài nước gặp gỡ, tìm hiểu, hướng tới xây dựng, thúc đẩy quảng bá thương hiệu cà phê các tỉnh Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung góp phần nâng cao giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, tôn vinh người trồng và chế biến cà phê.

Tin Trần Dung, Ảnh Nguyễn Hải

 

(Nguồn:)
Viết phản hồi
Mã xác nhận:
Thông tin doanh nghiệp